ยังมีความผูกพัน จริงใจ
ความเป็นคู่คิด ที่ปรึกษา ที่เข้าใจมากกว่า
ตลอดเส้นทางการลงทุนของพวกเรา
ที่เอเซีย พลัส.... สิ่งแรกที่เรานึกถึง คือ จุดเริ่มต้น เพราะเราเชื่อว่า... ความมั่งคั่งอย่างยั่งยืน ไม่ใช่แค่การเพิ่มมูลค่าทางตัวเลข ทุกวันที่เราเดินทางไปด้วยกัน คือการร่วมกันสร้างมูลค่าที่น่าประทับใจ

ไม่ใช่แค่การไปให้ถึงจุดหมาย... แต่หมายถึง ตลอดเส้นทางของความสำเร็จในชีวิต ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่น ที่จะสร้างคุณค่าที่เหนือกว่าความมั่งคั่ง ให้กับลูกค้าของเรา

ผู้นำด้านนวัตกรรมการลงทุนที่หลากหลาย และการให้บริการทางเงิน

เอเซีย พลัส กรุ๊ป ผู้นำในการให้บริการทางการเงินอย่างครบวงจรแก่ลูกค้าประเภทรายบุคคลและสถาบัน ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน และทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ความสามารถ เราจึงได้รับความไว้วางใจ จากนักลงทุน และองค์กรชั้นนำในประเทศไทยตลอดมา นอกจากนี้ เอเซีย พลัส ยังได้รับรางวัลอัน ทรงเกียรติมากมายจากองค์กรที่น่าเชื่อถือและได้มาตรฐาน ซึ่งถือเป็นเครื่องยืนยันคุณภาพและ ความสำเร็จในการให้บริการและดูแลลูกค้า ภายใต้การดำเนินงานของบริษัทในเครือ

บริการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์

เอเซีย พลัส มีความพร้อมในการให้บริการอย่างมืออาชีพแก่นักลงทุนทั้งรายบุคคล และสถาบัน ด้วยประสบการณ์ในธุรกิจหลักทรัพย์ที่ยาวนานกว่า 40 ปี และทีมงานที่มีความรู้ความสามารถ

• รับคำปรึกษาจากทีมเจ้าหน้าที่ผู้แนะนำการลงทุนมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญ
• สามารถสั่งซื้อขายผ่านเจ้าหน้าที่ผู้แนะนำการลงทุน หรือซื้อขายด้วยตนเองผ่านระบบอินเตอร์เน็ท โดยมีโปรแกรมหลากหลายให้ นักลงทุนเลือกใช้ตามความต้องการ เช่น JVIX Streaming i2Trade
• เสริมความมั่นใจในการลงทุนด้วยบทวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่รวดเร็ว แม่นยำ และครอบคลุมบริษัทจดทะเบียนคิดเป็นมูลค่าตลาดกว่า 90% ของมูลค่าตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยทั้งหมด จากทีมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่มีคุณภาพและประสบการณ์ การันตีด้วย รางวัลจากหลากหลายสถาบัน
• เข้าถึงทุกความเคลื่อนไหวของข่าวสารการลงทุน และบทวิเคราะห์แบบ Real time ด้วย ASP Smart สุดยอดแอปพลิเคชันที่ครบวงจร
• ด้วยสำนักงานสาขา รวม 17 สาขา ที่พร้อมอำนวยความสะดวกให้แก่นักลงทุนทั้งในกรุงเทพมหานคร และทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

บริการจัดการกองทุน

บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน แอสเซท พลัส จำกัด มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในการบริหาร จัดการกองทุนรวมและกองทุนส่วนบุคคลอย่างมืออาชีพมากว่าหนึ่งทศวรรษ โดยมีผลงานการบริหาร กองทุนอยู่ในเกณฑ์ดีอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนเสมอมา

  • เลือกลงทุนในผลิตภัณฑ์กองทุนรวมที่หลากหลาย ทั้งกองทุนตลาดเงิน กองทุนตราสารทุนทั้งในและต่างประเทศ กองทุนตราสารหนี้ กองทุนตราสารหนี้แบบมีกำหนดเวลา และกองทุนแบบมีสิทธิประโยชน์ทางภาษี
  • บริการจัดการกองทุนส่วนบุคคล บริหารพอร์ตการลงทุนส่วนบุคคล โดยผู้จัดการกองทุนที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์เพื่อ ให้บรรลุวัตถุประสงค์การลงทุนของผู้ลงทุนแต่ละราย

บริการวาณิชธนกิจ

บริษัท ที่ปรึกษา เอเซีย พลัส จำกัด เป็นผู้นำในการให้บริการด้านวาณิชธนกิจ ด้วยความเชี่ยวชาญ ความสำเร็จและประสบการณ์ของทีมงานที่มีมากว่า 20 ปี ทำให้เอเซีย พลัส เป็นที่ยอมรับและได้รับ ความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งองค์กรภาครัฐและบริษัทเอกชนชั้นนำของประเทศไทย ให้เป็นที่ปรึกษาทาง การเงินเพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งทางการเงินของธุรกิจ และสนับสนุนให้ลูกค้าสามารถบรรลุเป้าหมายทางการเงินที่ต้องการได้

บริการด้านวาณิชธนกิจของเรา ได้แก่
1. บริการเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน โดยมีบริการหลัก อาทิ

  • การนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และการเสนอขายหุ้นต่อประชาชนเป็นครั้งแรก
  • การเสนอขายหุ้นต่อประชาชน และการเสนอขายหุ้นให้กับนักลงทุนแบบเฉพาะเจาะจง
  • การควบรวมกิจการและการซื้อขายกิจการ
  • การระดมทุนผ่านตราสารหนี้
  • ที่ปรึกษาทางการเงินอิสระ
  • การปรับโครงสร้างหนี้และฟื้นฟูกิจการ
  • ที่ปรึกษาทางการเงินทั่วไปในการประเมินมูลค่ากิจการ มูลค่าหุ้น

2. บริการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์และรับประกันการจัดจำหน่ายหลักทรัพย์

สนใจข้อมูลการลงทุนเพิ่มเติมจากทีมที่ปรึกษา

Copyright © 2017 Asia Plus Group Holdings Plc. All rights reserved.